เจาะลึก “คุณปอม” เอกบุตร สิริศุภางค์ Co-founder ของ Rentspree ที่ถูกปฏิเสธจากนักลงทุนนับครั้งไม่ถ้วน เป้าหมายสู่ Unicorn startup

ACE Commerce Thailand Event #1 . คนไทยที่ถูกปฏิเสธจากนักลงทุนนับครั้งไม่ถ้วน เป้าหมายสู่ Unicorn startup ที่คว้าเงินลงทุนรอบซีรีย์ A มูลค่ากว่า 250 ล้านบาท . ทาง ACE ได้รับเกียรติจาก "คุณปอม" เอกบุตร สิริศุภางค์ Co-founder ของ Rentspree…

Free

จากเด็กไม่มี passion ไม่รู้ตัวเอง สู่เจ้าของธุรกิจนำเข้าส่งออกผักผลไม้สด มูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท

ZOOM Bangkok

จากเด็กไม่มี passion ไม่รู้ตัวเอง สู่เจ้าของธุรกิจนำเข้าส่งออกผักผลไม้สด มูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท  . เค้ามีวิธีอย่างไรในการรู้ว่าตัวเอง “ชอบอะไร” เค้ามีมุมองในหาการโอกาสอย่างไร เค้ามีวิธีในการเลือกกลุ่มลูกค้าเเละวางแผนธุรกิจที่ดีได้อย่างไร  สถานการณ์โควิดส่งผลถึงอุตสาหกรรมนำเข้าส่งออก เเละผักผลไม้อย่างไร . ลงเทียนเพื่อรับฟังประสบการณ์เเละมุมองของพวกเขาได้ที่ 📌 ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย 📌 ฟรี! เกียรติบัตร(เงื่อนไขจะประกาศในวันงาน)  🗓 วันศุกร์ ที่…

Free

เจาะลึกธุรกิจ Let’s Plant Meat ของคุณสมิต ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม🌱

Let's Plant Meat for your health and the World🌍 ❤️ แรงบรรดาลใจให้กับคนริเริ่มที่จะสร้างธุรกิจ. 🗓 วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ⏰ 19:00-20:00

$0.00

ความเสี่ยง=การก้าวไปข้างหน้า? พบกับคุณ”ก้อง ดร.พณชิต” และ Ztrus การสแกนเอกสารสู่ Data

ความเสี่ยง=การก้าวไปข้างหน้า?  พบกับคุณ”ก้อง ดร.พณชิต” และ Ztrus การสแกนเอกสารสู่ Data ZTRUS สตาร์ทอัพที่ให้บริการด้านการแปลงข้อมูลสู่ดิจิตอล ด้วย OCR (Optical Character Recognition) และ AI (Artificial intelligence) ที่กว่าจะพัฒนาระบบการสแกนเอกสารให้ออกมาอยู่ในรูปแบบที่คอมพิวเตอร์เข้าใจได้ไม่ใช่เรื่องง่ายและความเสี่ยงเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นความเสี่ยงคือการก้าวไปข้างหน้าจริงหรือไม่ และการจัดการความเสี่ยงในแบบของคุณ ก้อง ดร.พณชิต จะเป็นอย่างไร พบกันในวันอังคารที่…

$0.00

เส้นทางธุรกิจของ “คุณแอ๋ม” การสร้างรายได้และมีความอิมแพคต่อโลกปัจจุบัน.

Moreloop ธุรกิจที่คิดและนำทรัพยากรบนโลกที่มีเหลือมากมายสามารถนำมาเนรมิตและอัพไซเคิลให้เป็นสินค้าที่มีมูลค่าและทันสมัยได้ . พบกันในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 เวลา 19:00 น. (สุดพิเศษผ่าน ZOOM เท่านั้น) . กดปุ่ม going เพื่อลงทะเบียนได้ที่ข้างล่างนี้เลย !

$0.00